Cách Làm Sạch Da Mặt với 100% nguyên liệu tự nhiên

Da sáng, dáng xinh là mơ ước của bất kỳ cô gái nào

Ngày : 04/01/2018

Nếu các quý cô sở hữu khuôn mặt dài còn thiếu tự tin và chưa biết tạo kiểu tóc nào vừa phù hợp lại chuẩn “mốt” thì tóc bob chính là gợi ý hoàn hảo. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc bob cho mặt dài cực chất mà phái đẹp đừng nên làm ngơ.

Tóc bob cho mặt dài

Tóc bob cho mặt dài đang được nhiều chị em tìm kiếm.

Tóc bob cho mặt dài đẹp nhất

Những quý cô sở hữu khuôn mặt dài luôn trăn trở và thiếu tự tin về gương mặt có phần dài quá của mình. Tuy nhiên, việc thay đổi kiểu tóc cũng là phương cách giúp chị em ăn gian diện tích bề ngang và che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Một số kiểu tóc bob cho mặt dài đơn giản dưới đây không chỉ giúp phái nữ trẻ trung mà còn cá tính hơn.

Tìm hiểu tóc bob cho mặt dài

Tóc bob phù hợp với nhiều khuôn mặt và độ tuổi.

Tóc bob ngang vai tỉa layer theo tầng

Đây cũng là một trong những kiểu tóc cực chất và được phái nữ yêu thích. Kiểu tóc này không chỉ tôn lên vẻ cá tính mà còn giúp khuôn mặt cân đối, hài hòa hơn. Với những cô nàng sở hữu gương mặt dài thì việc tạo kiểu bob tỉa layer tầng cũng rất thích hợp.

Tóc bob cho mặt dài che đi khuyết điểm trên gương mặt

Tóc bob tỉa layer theo tầng tạo cảm giác tự nhiên và che đi những khuyết điểm.

Tóc bob cho mặt dài được tạo theo kiểu layer tỉa

Phần tóc được tỉa theo các layer giúp gương mặt cân đối, hài hòa hơn.

Tóc bob uốn xoăn nhẹ đuôi

Phần tóc được uốn xoăn nhẹ ở đuôi sẽ tạo cảm giác bồng bềnh. Bên cạnh đó, chúng còn giúp che đi một phần gương mặt, tạo cảm giác mặt cân đối và hài hòa hơn. Phần mái bạn nên tạo kiểu mái thưa Hàn Quốc để phần trán được cân đối và trẻ trung hơn nhé.

Tóc bob cho mặt dài được tạo xoăn nhẹ đuôi

Tóc bob xoăn nhẹ đuôi rất phù hợp với những cô nàng sở hữu gương mặt dài.

Để có được mái tóc hoàn hảo thì tùy theo độ tuổi mà các quý cô có thể lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp. Những màu sáng sẽ thích hợp với các cô nàng đôi mươi. Những màu trầm ấm là lựa chọn phù hợp cho các quý cô U30,40,…

Tóc bob cho mặt dài đẹp nhất

Tùy thuộc vào độ tuổi và sở thích mà các cô nàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp.

Tóc bob ngắn tomboy cá tính

Nét cá tính có phần phá cách và tinh nghịch sẽ được thể hiện rõ qua kiểu tóc bob tomboy. Tóc bob cho mặt dài nhưng lại thể hiện đúng tính cách và sở thích của bản thân quá tuyệt vời đúng không các nàng?

Tóc bob cho mặt dài với cô nàng tomboy cá tính

Tóc bob tomboy đặc biệt phù hợp với những cô nàng cá tính.

Tóc bob cho mặt dài cá tính và cuốn hút

Kiểu tóc này không chỉ giúp gương mặt cân đối hơn mà còn mang đến vẻ đẹp tươi trẻ, cuốn hút.

Không chỉ các cô nàng trẻ tuổi mà tóc bob tomboy còn rất thích hợp cho những quý cô trung tuổi. Nếu kết hợp với các màu sắc trầm sẽ tạo nên vẻ lịch lãm, tươi trẻ thu hút.

Tóc bob ngang vai uốn cụp

Mái tóc bob được uốn cụp ngang vai và tạo phồng sẽ làm nên nét mới thu hút cho phái nữ. Dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào thì đây cũng là kiểu tóc không thể chê được. Kiểu tóc cho mặt dài này giúp các quý cô tự tin hơn. Đặc biệt, chúng giúp che đi những khuyết điểm rất tốt.

Tóc bob cho mặt dài được uốn cụp

Tóc bob uốn cụp ngắn cũng là gợi ý cho những quý cô sở hữu khuôn mặt dài.

Tóc bob cho mặt dài giúp che khuyết điểm kém duyên

Phần tóc uốn cụp thẳng mang đến vẻ đẹp trẻ trung và giúp cô nàng sở hữu khuôn mặt dài được che đi những khuyết điểm kém duyên.

Với kiểu tóc này, chị em có thể lựa chọn mái thưa, mái dài, không mái, mái chéo,… đều rất thích hợp. Chọn ngay kiểu tóc bob cho mặt dài với những tone màu hợp lý để tỏa sáng nhé!
Nguồn: http://phunulamdep.org/toc-bob-cho-mat-dai/