Cách Làm Sạch Da Mặt với 100% nguyên liệu tự nhiên

Da sáng, dáng xinh là mơ ước của bất kỳ cô gái nào

Ngày : 20/09/2018
Tọa lạc tại số 18 Yên Lãng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội - La Bella Spa đang là cái tên thu hút sự chú ý của nhiều chị em. Theo đó, review La Bella Spa có tốt không trong bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho phái đẹp những thông tin hữu ích trong việc tìm kiếm địa chỉ làm đẹp uy tín tại Hà thành.

>> Review spa Camellia Việt Nam 99 Trần Thái Tông có tốt không?

Review không gian

Không gian spa La Bella Spa chưa phải là ưu điểm, thậm chí chính mặt tiền nhỏ cùng thiết kế không gian chưa mới, không có nhiều điểm nổi bật và ấn tượng nên spa trên chưa thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đây cũng là một trong những nhược điểm của spa này trong hệ thống các địa chỉ làm đẹp tại Hà Nội hiện nay. Mặt tiền nhỏ cùng diện tích hẹp của spa tầm trung là một trong những điểm yếu trong việc tiếp cận khách hàng.

Review sản phẩm - dịch vụ

Hệ thống dịch vụ tại đây cũng khá đa dạng từ làm đẹp da cho đến massage, hút chì, điều trị nám, giảm béo, tắm trắng,... đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng trong làm đẹp của chị em phụ nữ. Đây là một trong những điểm mạnh nhưng cũng là nhược điểm của spa này. Hệ thống dịch vụ đa dạng nhưng chưa có sự chuyên sâu chính là điểm hạn chế.

Nếu tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp da, xử lý các vấn đề lão hóa chuyên sâu thì đây chưa phải là gợi ý tốt nhất. Tuy nhiên nếu chỉ muốn tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp thư giãn thì bạn có thể tham khảo địa chỉ này. Tay nghề massage nhuần nhuyễn của những nhân viên tại La Bella Spa cũng được nhiều người đánh giá cao. Vì thế, đây cũng là dịch vụ phát triển của spa này.

Các sản phẩm sử dụng tại spa cũng chưa có sự nổi bật riêng biệt khiến khách hàng ấn tượng hay ghi nhớ. Chính vì thế, đây vẫn chưa là thế mạnh của spa này. Nhìn chung sản phẩm và dịch vụ tại đây thuộc tầm trung bình nên thích hợp dành cho những chị em có mức thu nhập trung bình và không quá khắt khe trong yêu cầu làm đẹp.

Review nhân viên

Đội ngũ nhân viên tại đây có sự nhiệt tình và chuyên môn. Bên cạnh đó là sự nhuần nhuyễn trong từng thao tác và lướt nhẹ nhàng trên da khách hàng tạo cảm giác thư thái, thoải mái cũng như dễ chịu và làm hài lòng phái đẹp. Nhân viên chính là một trong những điểm mạnh tại spa mà nhiều khách hàng đánh giá cao.

Review công nghệ

Trang thiết bị và công nghệ tại La Bella Spa chưa có nhiều điểm nổi bật. Các công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới chưa được cập nhật thường xuyên nên không tạo được sự an tâm cho khách hàng. Tại đây vẫn chỉ có một số công nghệ đơn giản và chưa có sự chuyên sâu hay nâng cao riêng biệt. Đây là một trong những điểm yếu của spa trên trong hệ thống các địa chỉ spa, làm đẹp tại Hà Nội.

Bên cạnh những nét review trên thì khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây đánh giá spa này ở mức trung bình. Đồng thời mức giá cũng phù hợp dành cho nhiều đối tượng với các mức thu nhập khác nhau. Bạn có thể cân nhắc những ưu điểm, nhược điểm trên cùng nhu cầu của bản thân, khu vực sinh sống và khả năng tài chính để đưa ra quyết định La Bella Spa có tốt không? Có phải là địa chỉ làm đẹp mà mình nên đến hay không? Hy vọng những thông tin review trên sẽ hữu ích cho phái đẹp trong việc tìm kiếm cũng như lựa chọn địa chỉ làm đẹp phù hợp, tốt nhất. Xem thêm những Review khác về Lily spa yên lãng được các chị em cũng quan tâm nhé.