Cách Làm Sạch Da Mặt với 100% nguyên liệu tự nhiên

Da sáng, dáng xinh là mơ ước của bất kỳ cô gái nào

Ngày : 30/11/-0001
Bất kì một người trưởng thành nào cũng có nhu cầu sinh lý và cần được đáp ứng. Tuy nhiên, bước sang độ tuổi trung niên, chị em phụ nữ thường mắc phải tình trạng chung đó là khô hạn và ngại quan hệ tình dục. Không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của chính bản thân mình mà nếu tiếp diễn lâu dài còn ảnh hưởng đến hạnh phúc hôn nhân, gia đình.

Khô hạn ở phụ nữ trung niên – tình trạng phổ biến

Đa phần chị em phụ nữ u 40 bỗng chốc thấy ham muốn tình dục của mình suy giảm một cách đáng kể, họ luôn cảm thấy khô hạn và đau rát khi quan hệ vợ chồng. Thậm chí có không ít người thường xuyên viêm nhiễm vùng kín. Tình trạng này diễn ra khá phổ biến, nguyên nhân một phần là do sự suy giảm nội tiết tố nữ một cách đột ngột.
Tuy nhiên, không mấy chị em thực sự quan tâm hay chia sẻ vấn đề này để tìm cách chữa trị. Hầu hết đều có tâm lý ngại ngùng và xấu hổ, sợ người ngoài biết. Ban đầu chỉ là sự khó chịu từ phía đối tác, nhưng nếu về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm và hôn nhân. Tình dục không phải là chuyện nhỏ và giữ vai trò truyền lửa trong mỗi cuộc hôn nhân, giải quyết bế tắc và cải thiện mối quan hệ vợ chồng. Vì thế, nên tìm cách khắc phục sớm thay vì âm thầm chịu đựng.
 

Image result for vợ chồng

Chia sẻ với người bạn đời

Việc mắc chứng khô hạn ở phụ nữ tuổi trung niên khá phổ biến,nhưng không phải ai cũng biết cách đối mặt và khắc phục nó. Thay vì âm thầm chịu đựng và khép kín bản thân mình, chị em hãy chia sẽ với người bạn đời để tìm sự đồng cảm, động viên. Cánh mày râu sẽ biết được nguyên nhân mình bị bỏ đói, cùng vợ chia sẻ và khắc phục khó khăn. Còn nếu không cứ giấu giếm sẽ khiến người chồng cảm thấy khó chịu, bí bức, nghi ngờ và sinh ra tâm lý tiêu cực không tốt một chút nào.

Không được coi thường 

Không chỉ đe dọa hạnh phúc hôn nhân gia đình, khô hạn ở phụ nữ trung niên còn là những cảnh báo không tốt về tình trạng sức khỏe của chị em. Nhẹ thì là rối loạn nội tiết tố nữ, viêm nhiễm vùng kín, nặng hơn là do yếu tố tâm lý, tinh thần bất an và nặng nhất còn có thể bị ung thư vú, u xơ tử cung, u buồng trứng…

Những tình trạng rất nghiêm trọng về sức khỏe mà nếu không phát hiện ra sớm thì khó lòng có thể điều trị được. Vì vậy, chị em tuyệt đối không coi thường trường hợp khô hạn xảy ra với mình, nếu có thể tự cải thiện và khắc phục được thì nên nhanh chóng thực hiện. Còn nếu không tự điều trị được thì nên thăm khám và điều trị ở bác sĩ chuyên khoa.