Cách Làm Sạch Da Mặt với 100% nguyên liệu tự nhiên

Da sáng, dáng xinh là mơ ước của bất kỳ cô gái nào

Ngày : 22/02/2018
“Làn da mái tóc là góc con người”, câu nói thể hiện được sự quan trọng của mái tóc đối với vẻ đẹp của người con gái. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn làm các kiểu tóc tết đẹp giúp bạn xinh như công chúa. Hãy thay đổi bản thân với những kiểu tóc mới mẻ hàng ngày để không bao giờ bị nhàm chán nhé.

Tóc tết lệch

Tóc rối đang là style hot hit được nhiều cô nàng yêu thích bởi sự tự nhiên và bồng bềnh. Nếu bạn kết hợp cùng kiểu tóc tết đuôi sam lệch thì sẽ thật là xinh xắn. Cách làm cũng rất đơn giản, bạn chải tóc thật mượt, đánh rối 1 chút phần chân tóc rồi tết 3 hoặc 4 rảnh tóc thành đuôi sam. Bạn sẽ thật nữ tính mỗi khi nhẹ nhàng vuốt đuôi tóc sang 1 bên để làm duyên đấy.
Tham khảo thêm : Sở hữu mái tóc dài óng mượt chỉ 1 tháng với các cách làm dài tóc nhanh

Tóc thác nước uốn xoăn

Kiểu tóc thác nước vốn bồng bềnh mềm mại lại vô cùng nữ tính, nên nếu uốn nhẹ đuôi tóc nữa thì còn gì bằng. Thêm nữa, kiểu tóc này phù hợp từ nàng tóc dài đến cả nàng tóc ngắn ngang vai. Bạn vẫn có thể để tóc xõa mà lại làm điệu thêm cho mái tóc của mình nên không có gì phải bận tâm nhé! Bạn tết từ bên thái dương vòng quanh đầu. Đầu tiên, bạn chia tóc thành 3 sợi nhỏ và tết bình thường. Tiếp theo, mỗi lần vắt chéo sợi ngoài cùng, bạn lấy thêm 1 chút tóc, đồng thời thả sợi tóc phía trong cùng lại. Làm đều đặn sẽ cho ra đời kiểu tóc thác nước. Để tạo thêm độ bồng bềnh cho tóc, bạn hãy làm xoăn phần đuôi tóc thác nước uốn xoăn.

Tết tóc mái

Tóc mái buông xõa là kiểu tóc hàng ngày bạn vẫn thường diện, hãy thay đổi một diện mạo mới bằng kiểu tết tóc mái xinh sắn này. Bạn chia ngôi thành ngôi lệch, lúc này phần mái lệch sẽ dày hơn giúp bạn taooj kiểu dễ dàng. Bạn chia tóc mái thành 3 sọi và tết lại, để nhấn thêm cho phần tóc tết, bạn kéo thêm 1 chút tóc bên dưới ra, chỉnh ngay ngắn thế này.

Tết tóc đuôi ngựa cá tính

Đối với những cô nàng chuộng sự nhanh nhẹn, cá tính mà vẫn thời trang và tiết kiệm thời gian thì tết tóc đuôi ngựa là một lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần 30 giây, bạn đã sở hữu một mái tóc dịu dàng nhưng không kém phần năng động. Để thực hiện kiểu tóc đơn giản này bạn chỉ cần buộc tóc đuôi ngựa cao và tết phần đuôi tóc còn lại. Bạn có thể tết 4, tết xoắn tùy theo ý thích của bạn.

Tết búi

Chẳng ai có thể phủ nhận được vẻ đẹp của kiểu tết tóc búi, trông thật giống những nàng công chúa từ truyện cổ tích phải không nào. Kiểu tóc tưởng chừng phức tạp nhưng cách làm lại rất đơn giản. Bạn tết tóc từ trên đỉnh xuống chân tóc, phần đuôi tóc sau khi đã tết uốn cuộn tròn và dấu vào bên trong. Cuối cùng dùng tay kéo nhẹ các lọn tóc tạo điểm rối sẽ khiến kiểu tóc trông tự nhiên hơn.

Tóc tết hai bên

Với kiểu tóc tết xương cá hai bên này khiến bạn sẽ xinh đẹp như nàng công chúa, kết hợp cùng tóc mái thưa càng khiến gương mặt cô sáng bừng và đẹp lonh lanh hơn.
Những kiểu tóc tết đẹp sẽ giúp bạn xinh xắn như những nàng công chúa, chỉ cần bỏ 1 chút thời gian là bạn có thể sở hữu ngay mái tóc cho riêng mình rồi.