Cách Làm Sạch Da Mặt với 100% nguyên liệu tự nhiên

Da sáng, dáng xinh là mơ ước của bất kỳ cô gái nào

Ngày : 30/11/-0001

Đôi môi là nơi tạo lên sự hấp dẫn tuyệt vời của người phụ nữ. Vì thế chị em đừng để bờ môi nhạt nhòa kém sắc. Vậy làm sao để chăm sóc và giữ cho đôi môi luôn đẹp và quyến rũ ?

Đừng makeup mắt và môi quá đà

Để gương mặt nàng đẹp một cách hài hòa tự nhiên nàng cần phải biết cách nhấn vào từng chi tiết. Đừng cố gắng đánh son quá đậm khi phấn mắt phủ tối màu và chuốt mascara dày. Điều đó sẽ khiến khuôn mặt nàng trở lên cứng đơ và người đối diện sẽ phát hoảng mất. Nàng nên nhớ chỉ nhấn vào một điểm. Nếu nàng ưa thích son môi tone đậm màu thì hãy nhớ phủ phấn nền và các phần khác trên gương mặt tươi sáng hơn. Nếu nàng nhấn vào đôi mắt một vẻ sâu thẳm cuốn hút thì hãy để bờ môi có màu nhạt hơn.

Chọn son lì thay vì son bóng

Lựa chọn son bóng là một sai lầm trong hè này vì nó sẽ khiến đôi môi của nàng trở lên bóng nhẫy quá đà, tạo ra  cảm giác nhờn rít, khó chịu. Bởi vậy, nàng nên cân nhắc lựa chọn son lì thay vì cố gắng lựa chọn son bóng. Mặc dù son lì thường chứa nhiều chì dễ gây thâm và khô môi nhưng nàng đừng nên nản lòng, nhiều nàng đang chuyền tay nhau thỏi son tươi lụa là son tươi cao cấp Hàn Quốc. Với chiết xuất từ nguyên liệu tươi cùng đột phá son lì không chứa chì, lên màu chuẩn tạo cảm giác mịn màng mềm mại, không làm làn môi bị khô, son lụa dần trở thành xu hướng yêu thích của nhiều cô gái trong dịp hè này.


Tô son môi đẹp tự nhiên cho chị em

Đừng bao giờ trang điểm để mắt và môi phải cạnh tranh với nhau

Các chị em có lối trang điểm này thì nên từ bỏ ngay nhé, bởi lối trang điểm này làm chị em trông rất quê mùa. Nếu chị em lựa chọn những tone màu rực rỡ để trang điểm cho môi thì hãy nhớ lựa chọn những tone màu nhẹ nhàng cho mắt và ngược lại, nếu chị em đang tạo sự nổi bật cho màu mắt thì hãy tránh xa những tone màu rực rỡ khi đánh son môi.

Chọn màu son môi đẹp phù hợp với nước da

Đừng để làn môi làm lộ khuyết điểm của bản thân. Màu son môi phù hợp với bạn sẽ phải tuân theo cả 2 điều kiện undertone và skintone của từng người. Bạn có nước da bánh mật sẽ không thể lựa chọn son màu nude. Bạn có thể thích màu cam nhưng nó lại chẳng mấy nổi bật với gương mặt này. Bởi vốn dĩ màu cam, nâu hay xanh là những tone màu rất kén. Một số tone màu còn có xu hướng làm cho răng của bạn trông có vẻ như màu ố vàng.

Lựa chọn màu son phù hợp với nước da

Lưu ý: đỏ rượu vang sẽ dành cho da bánh mật, hồng san hô dành cho da vàng, đỏ tươi dành cho da trắng…

Sử dụng lượng son vừa phải

Không phải cứ dùng nhiều son sẽ tốt, khi sử dụng son lì nếu nàng dùng quá nhiều sẽ khiến đôi môi trở nên nặng nề và gây cảm giác như môi bị nứt. Cách tốt nhất là nàng hãy sử dụng một lớp son vừa phải tán nhẹ lên môi.

Đường viền môi không rõ hãy dùng bút kẻ môi

Nếu chẳng may nàng sở hữu một đôi môi không đẹp thì nàng cũng đừng vội buồn, hãy sử dụng bút kẻ viền để khuôn môi được rõ hơn và đẹp hơn. Khi kẻ đường viền, nàng phải cẩn thận hơn để đường nét được đều và chuẩn vì đường viền môi thường dài hơn so với mắt. Bởi vậy tốt nhất để kẻ được đường viền môi một cách chuẩn nhất hãy bắt đầu từ giữa môi sau đó kéo sang hai bên.