Cách Làm Sạch Da Mặt với 100% nguyên liệu tự nhiên

Da sáng, dáng xinh là mơ ước của bất kỳ cô gái nào

Ngày : 10/03/2018
Quần baggy có thiết kế phần ống rộng vì vậy khá thoải mái vì vậy mà được rất nhiều bạn gái yêu thích, tuy nhiên có một số bạn gái vẫn chưa thể biết được cách phối đồ với quần baggy, chính vì vậy hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

>> Xem thêm: Cách phối đồ với quần legging

1. Thanh lịch cùng với áo sơ mi

Áo sơ mi kiểu dáng cổ điển sẽ là người bạn đồng hành vô cùng ăn ý khi kết hợp cùng với quần baggy, nếu như bạn là một cô gái cá tính có thể chọn cho mình áo sơ mi dáng rộng rồi sau đó sơ vin phần vạt đằng trước, cài kín cúc để giúp cho mình nổi bật hơn. Còn với những bạn gái nữ tính hơn hãy chọn cho mình những chiếc áo sơ mi bánh béo như vaon, ren, hoặc có những đường nay bèo nhún.... tất cả những kiểu áo sơ mi này đều phù hợp với quần baggy. Nếu như bạn lo lắng rằng cách phối đồ với quần baggy với áo sơ mi sẽ khiến cho bạn già giặn thì có thể kết hợp cùng với giày thể thao hoặc bucket sandal. Các bạn nên chú ý chọn quần baggy trơn để phối cùng với áo sơ mi.

Quần baggy cùng áo sơ mi là bộ đôi hoàn hảo dành cho các bạn gái

2. Đơn giản cùng với áo phông

Áo phông là item rất dễ phối đồ vì vậy các bạn đừng bỏ qua áo phông để phối đồ với quần baggy đấy nhé. Các bạn có thể chọn cho mình những chiếc quần baggy có in họa tiết, vì vậy áo phông nên chọn những chiếc áo đơn giản, trơn như áo phông trắng và ngược lại. Còn với những bạn chọn áo phông oversize nên sơ vin vào trong quần để tránh trông luộm thuộm bùng nhùng. Với set đồ này thì đừng quên chọn cho mình giày oxford hay buckle sandals nhé.

Quần baggy và áo phông giúp bạn gái trẻ trung, năng động

3. Cách phối đồ với quần baggy cùng với áo croptop

Áo croptop là item giúp cho bạn gái có thể khoe được vòng 2 thon gọn của mình. Áo croptop không phải sự lựa chọn an toàn như áo phông hay áo sơ mi, khi kết hợp cùng với quần baggy giúp bạn gái nổi bật, cá tính nhưng cũng vẫn khá lịch sự. Để đồ được hoàn thiện các bạn hãy phối cùng những phụ kiện để giúp mình nổi bật hơn nhé.

Áo croptop giúp bạn gái khoe được vòng 2 thon gọn của mình
>> Cùng tìm hiểu cách phối đồ với áo croptop qua bài viết: https://phunulamdep.org/ao-croptop/