Cách Làm Sạch Da Mặt với 100% nguyên liệu tự nhiên

Da sáng, dáng xinh là mơ ước của bất kỳ cô gái nào

Ngày : 27/12/2017
Một đôi chân ngắn sẽ khiến bạn mặc cảm và tự tin về chiều cao của mình hơn. Từ đó việc lựa chọn đồ dành cho những cô nàng chân ngắn cũng không phải là điều dễ dàng. Bởi phải mix đồ cho cô nàng chân ngắn làm sao để có thể ăn gian chiều cao và kéo dài đôi chân. Sau đây là một số cách mix đồ cho những cô nàng chân ngắn.

Cách mix đồ cho cô nàng chân ngắn

Styte giấu quần với tất đen

Với nhược điểm của cơ thể là một đôi chân ngắn thì bạn có thể kết hợp một chiếc áo len forrm dài cùng với một đôi tất đen và boots sẽ giúp bạn trông cao hơn mà lvẫn giữu ấm được cho cơ thể. Bạn có thể diện set độ này dạo phố vào những ngày cuối tuần se lạnh cùng bạn bè hoặc người thương thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Quần jean tối màu

Một số cách mix đồ cho cô nàng chân ngắn
Đây là phong cách thời gian mà ai cũng cần phải có trong tủ đồ của mình, nhất là những cô nàng chân ngắn. Đối với những cô nàng sở hữu một đôi chân ngắn thì nên chọn những chiếc quần jean tối màu. Bởi một chiếc quần jean tối màu se giúp đôi chân của các cô nàng trở nên thon gọn và nhỏ nhắn hơn.

Quần yếm

Đây là phong cách thời trang dành cho những bạn gái tuổi teen. Với thiết kế trẻ trung năng động và phóng khoáng những chiếc quần yến sẽ là lựa chọn thích hợp nhất đố với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Kết hợp quần yếm cùng với với một chiếc áo len là sự kết hợp chuẩn không cần chỉnh vào những ngày giá rét của mùa đông dành cho những cô nàng chân ngắn.

Chân váy xòe và áo len

Chân váy xòe và áo len cho cô nàng chân ngắn
Đây là sự kết hợp dành cho những cô nàng yêu thích sự dịu dàng và nữ tính. Sự lựa chọn thông mình dành cho những cô nàng có đôi chân ngắn là một chiếc váy xòe trên đầu gối vừa giúp đôi chân trở nên dài ra và thon ngọn hơn. Tuyệt đối không nên lựa chọn những chiếc chân váy xòe dài quá đầu gối nếu không những chiếc váy xòe dài này sẽ vô tình nuốt chửng bạn và lại khiến đôi chân của bạn trông ngắn hơn đấy nhé.

Quần cạp cao ống suông

Đây là phong cách phù hợp dành cho nhữn nàng chân ngắn muốn kéo dài đôi chân của mình thêm vào cm nữa. Ngoài những chiếc quần cạp cao ống suông bạn cũng có thể kết hợp thêm một đôi giày cao gót.

Mix đồ cho cô nàng chân ngắn vào mùa đồng cùng với áo khoác

Aó khoác là sự lựa chọn phù hợp cho cô nàng chân ngắn
Vơi những ngày mùa đông giá rét bạn vẫn muốn diện cho mình những bộ váy dịu dàng và nữ tính nhất nhưng thời tiết lại không cho phép. Đừng lo lắng vì điều đó, bạn vẫn có thể kết hợp những chiếc váy dịu dàng nữ tính cùng với một chiếc áp khoác. Phong cách này sẽ mang tới sự sành điệu và thời thường nhất dành cho những nàng chân ngắn mà vẫn thể hiện được sự ngọt ngào, nữ tính. Tham khảo thêm thời trang cho người lùn qua bài viết sau đây: http://phunulamdep.org/thoi-trang-cho-nguoi-lun-1m50